มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์  สาขาจังหวัดนครราชสีมาและโรงเรียนการศึกษาคนตาบอด  นครราชสีมา ขอเชิญร่วมงาน “เปิดบ้าน ฟังธรรม นำบุญ” ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน  2561 เวลา 07.30-15.30 น. ณ ศูนย์บริการการศึกษาคนตาบอด นครราชสีมา  ซึ่งท่านสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสให้แก่คนตาบอด โดยร่วมเป็นเจ้าภาพกัณฑ์เทศน์ กัณฑ์ละ 999 บาทหรือร่วมบริจาคเงินตามกำลังศรัทธา เงินบริจาคร่วมทำบุญทางมูลนิธิ จะออกใบเสร็จรับเงินให้ท่านสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้  ทั้งนี้ท่านสามารถโอนเงินผ่านบัญชี  ธนาคารกรุงไทย    ชื่อบัญชี โครงการผ้าป่านักเรียนตาบอดอีสานใต้(มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดฯ)   เลขที่บัญชี 306-0-42172-2    หรือธนาคารกรุงเทพ   ชื่อบัญชี มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดฯ   เลขที่บัญชี 749-0-28749-2   และขอความกรุณาส่งสำเนาใบโอนเงินพร้อมชื่อ-ที่อยู่ของท่านให้ชัดเจนไปที่

Line     :  062-5410698

หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 044-213581