× พูดคุยข่าวจากประธานมูลนิธิฯ

อีเม็ค ผู้ผลิตปั๊มสูบเคมีที่เน้นความแม่นยำ

3 เดือน 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #6 โดย ปั๊มสูบเคมี
เอส ไรคส์ นำเข้าปั๊มโดสสารเคมี แบรนด์อีเม็ค จากประเทศอิตาลี
ปั๊มโดสเคมีของ EMEC มีอัตราความเร็วในการสูบจ่ายมีให้เลือกตั้งแต่ 0.6 ถึง 1000 ลิตรต่อชั่วโมง และรองรับแรงดันมีให้เลือกตั้งแต่ 1 บาร์ ถึง 100 บาร์ และด้วยมีโรงงานเอง จึงผลิตวัสดุหัวปั๊มหลากหลาย เพื่อให้เลือกตามสารเคมีที่ใช้ อาทิ หัวปั๊ม PVDF (รุ่นมาตรฐาน) หัวปั๊มสแตนเลส หัวปั๊ม PVC หัวปั๊มอคริลิค หรือหัวปั๊ม PP
จุดแข็งของปั๊มโดสเคมีของ EMEC ที่ี่ใช้งานได้ยาวนาน เพราะแผ่นไดอะแฟรมทำจากวัสดุ PTFE เพียวทั้งชิ้น ทนเคมีได้ดีไม่แตกง่าย และในรุ่นมาตรฐานจะมีอุปกรณ์ประกอบให้ครบ หัวกรองด้านดูด (Foot Valve) วาล์วกันน้ำย้อนกลับด้านส่ง (Injection Valve) ท่อสายด้านดูด ท่อสายด้านส่ง และท่อไล่อากาศ เป็นต้น
ปั๊มเคมีของ EMEC มีให้เลือกทั้งแบบปุ่มปรับแมนนวล หรือปรับจากหน้าจอดิจิตอล และยังมีรุ่นเปิด-ปิด ใช้ง่าย หรือรุ่นรับสัญญาณภายนอก เช่นรับสัญญาณ 4/20 mA รับสัญญาณ batch และมีฟังก์ชั่นการปรับให้สะดวกกับการตั้งค่า เพื่อควบคุมการจ่ายสารเคมีได้ตามต้องการ เติมกรด-ด่าง โดสแอลกอฮอล์ หรือการปรับสภาพน้ำดีก่อนใช้ และน้ำเสีย
EMEC ยังมีอุปกรณ์ตรวจวัดค่าคลอรีน ค่าน้ำต่าง ๆ ในระบบ พร้อมอุปกรณ์เซนเซอร์ตรวจวัดค่าเคมี pH ค่า ORP ค่าความขุ่น Turbidity วัดค่า Conductivity วัดอุณหภูมิ วัดค่าออกซิเจน และอื่น ๆ
ติดต่อทีมงาน เอส ไรคส์ เพื่อบริการท่านได้ที่ 02-2618818 หรือไอดีไลน์ sreich หรือ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ www.facebook.com/Sreichcompany
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 0.241 วินาที